HD 5CX EXTRA SAE 15W-40 HD 5CX EXTRA SAE 15W-40 Là loại dầu động cơ đa cấp mới nhất sử dụng cho động cơ diesel và động cơ xăng. Với sự kết hợp của công nghệ đỉnh cao, phụ gia đặc biệt và dầu gốc thượng hạng. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của các động cơ kể cả các động cơ hoạt động trong môi trường khắc nhiệt, tải trọng cao, hoặc hoạt động tại các cung đường đèo, dốc. 228020 Dầu động cơ xe khách và xe tải Số lượng: 1 chai

 • HD 5CX EXTRA SAE 15W-40

 • Dầu nhờn cao cấp cho động cơ diesel
 • Tiêu chuẩn

 • ACEA E7/E9; API CK-4/SM; MB 228.31; MAN M 3575; Volvo VDS-4; Renault VI RLD-3; Cat ECF-3; Cummins CES 20081; Deutz III-10 LA; Detroit Diesel 93K218; MTU Type 2.1; Mack EO-O Premium Plus.
 • Mô tả sản phẩm

 • Là loại dầu động cơ đa cấp mới nhất sử dụng cho động cơ diesel và động cơ xăng. Với sự kết hợp của công nghệ đỉnh cao, phụ gia đặc biệt và dầu gốc thượng hạng. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của các động cơ kể cả các động cơ hoạt động trong môi trường khắc nhiệt, tải trọng cao, hoặc hoạt động tại các cung đường đèo, dốc.


 • Đặc tính sản phẩm

 • Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của hệ thống kiểm soát khí thải Euro 5 và Euro 3, Euro 4 theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  Là sự lựa chọn phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.EUROLUB  HD 5CX EXTRA 15W-40. Bằng cách đáp ứng các yêu cầu OEM tại Châu Âu và Bắc Mỹ, API CK-4 Sản phẩm này góp phần giúp động cơ giảm thiểu mức thấp nhất khí thải giúp tăng tuổi thọ của hệ thống kiểm soát khí thải. Sản phẩm này đạt và vượt quá các tiêu chuẩn.

  Giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ thông qua các tính năng giảm ma sát, ổn định bôi trơn và bảo vệ động cơ ngay khi khởi động.
  Khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn tuyệt vời và ức chế tạo bọt trong quá trình hoạt động.
  Khả năng phân tán, tẩy rửa rất mạnh giúp động cơ giảm thiểu tối đa các cặn, bùn bám vào bề mặt chi tiết thiết bị.
  Cải thiện tối ưu khả năng chống ôxy hóa.
  Duy trì khả năng bôi trơn rất tốt khi làm việc khắc nhiệt.
  Khả năng khởi động lạnh tuyệt vời.
  Đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải mới nhất trên thế giới.
  Thời gian thay dầu lên đến 40.000km (tùy thuộc vào thiết bị, điều kiện vận hành và chất lượng của nhiên liệu).

  Quy cách đóng gói: 20L/ 60L/ 208L